เพลงของ Grammy Gold

มึงเป็นบ้าติ - ลำเพลิน วงศกร【MUSIC VIDEO】

เพลง : มึงเป็นบ้าติ ศิลปิน : ลำเพลิน วงศกร คำร้อง- ทำนอง : แก่น ธนพล เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท อย่าปึกหลาย อย่าซั่วหลาย เจ็บแป๋ตาย กะยังสิฮักอยู่...

มันแปลว่าฮัก - ตรี ชัยณรงค์【LYRIC VIDEO】

เพลง : มันแปลว่าฮัก ศิลปิน : ตรี ชัยณรงค์ คำร้อง/ทำนอง : สลา คุณวุฒิ เรียบเรียง : ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว ไผว่าโง่ไผว่าบ่เจียมตัว...กะส่าง...

ดีเจพบพร พบประชาชน l เพลงดัง 100 ล้านวิวส์ ส่งต่อ "ส่อหล่อแส่แหล่" : ตั๊กแตน ชลดา 【Special Clip】

ดีเจพบพร มารายงานชาร์ตเพลงฮิต 100 ล้านวิวส์ ของนักร้องสาวสุดฮอตตั๊กแตน ชลดา โคตรเลวในดวงใจ เพลงฮิต 100 ล้านวิวส์แรกของปี 2562 บ่งึดจักเม็ด...

มันแปลว่าฮัก (EP.4) - "ยอมได้เพราะว่ารักคำเดียว" | 14 กุมภาพันธ์นี้ 【SPECIAL CLIP】

เรื่องทะเลาะกันในครอบครัว ถ้าทำให้คนที่รักเราไม่สบายใจ การยอมและลดความโกรธในใจ ทำให้ครอบครัวมีความสุข ที่ยอมเพราะ "มันแปลว่าฮัก" ่ เพลงบอกว่า จาก...

มันแปลว่าฮัก (EP.3) - "เพราะรักจึงยอมถอย" | 14 กุมพาพันธ์นี้【SPECIAL CLIP】

เมื่อความรักอยู่ในสถานะที่เป็นไปไม่ได้ จึงต้องยอมถอยออกมา เพื่อให้อีกฝ่ายไม่เป็นทุกข์ ที่ทำทั้งหมด เพราะ "มันแปลว่าฮัก" เพลงใหม่ จาก "ตรี...

ชีวิตจริงของผู้ชายที่มาทีหลัง กับเพลง "ไปฮักกันสา" จาก "ไผ่ พงศธร"【SCOOP】

เรื่องราวชีวิตจริงของผู้ชายที่มาทีหลัง ในเรื่องของความรัก สุดท้ายต้องถูกทิ้ง "ไปฮักกันสา" เพลงอกหักจาก "ไผ่ พงศธร" ฟังพร้อมกัน วันที่ 21...

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - ไมค์ ภิรมย์พร【MUSIC VIDEO】

มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย ต้องขอขอบคุณ - กระทรวงการต่างประเทศ - กระทรวงแรงงาน - สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล - สำนักงานแรงงาน...

มันแปลว่าฮัก (EP.2) - "เคยเป็นมาก่อน จึงไม่อากให้เขาเป็นแบบเรา" | 14 กุมภาพันธ์นี้【SPECIAL CLIP】

เรื่องของการใช้ชวิต ส่งเป็นคำสอน จากบทเรียนที่เคยผ่านมา "มันแปลว่าฮัก" เพลงใหม่ จาก "ตรี ชัยณรงค์" ฟังพร้อมกัน วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ที่ช่อง...

ซื้อกุหลาบให้เจ้าของ - เต๋า ภูศิลป์【MUSIC VIDEO】

#โปรเจคพิเศษปฏิทินหัวใจ เพลง : ซื้อกุหลาบให้เจ้าของ ศิลปิน : เต๋า ภูศิลป์ คำร้อง/ทำนอง : พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท...

เซียงไว้ - เบลล์ นิภาดา【LYRIC VIDEO】

เพลง : เซียงไว้ ศิลปิน : เบลล์ นิภาดา คำร้อง/ทำนอง : ภานุวัฒน์ วิเศษวงษา เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท บ่มีเทือใด๋ บ่เคยหวั่นไหว ยามเฮาคอมเม้นต์กัน...

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - ไมค์ ภิรมย์พร【SHORT FILM】

เพลง : สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ศิลปิน : ไมค์ ภิรมย์พร คำร้อง/ทำนอง : พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท โพสต์ฮักเจ้ามื้อล่ะสี่ห้าเทือ...

เบื้องหลังการถ่ายทำ MV สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน : ไมค์ ภิรมย์พร【SCOOP】

ไมค์ ภิรมย์พร เดินทางไปถ่าย MV สเตตัสบ่เคยเปลี่ยนที่ประเทศเกาหลี เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของแรงงานไทยที่ไปทำงานเกาหลี ติดตามชมเรื่องราว...