เพลงของ RSiam

เฮ็ดทุกวิถีทาง : เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม Feat.ก้อง ห้วยไร่ [Official MV]

คอนเซ็ปต์ใหม่ สู่โลก ดนตรีไร้ขอบ ในแนวใหม่อีกก้าวของ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ซุปตาร์เดินดิน ในเพลง เฮ็ดทุกวิถีทาง เพลงใหม่ของ เบิ้ล ปทุมราช...

[Official MV] ปล่อยไปตายโลด : ธัญญ่า Rsiam

สาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม เธอคือ ไอดอล ของวัยรุ่นอีสาน และคลื่นลูกใหม่ที่ครบรส พร้อมแล้ว “ปล่อยไปตายโลด” เพลงใหม่ที่ท้าทายสุดๆ...

[Official MV] หม่องแซ่บ : แมน มณีวรรณ Rsiam

“หม่องแซ่บ” พร้อมเสิร์ฟความสนุก ปลุกให้ทุกหม่อง มีแต่ความแซ่บ แมน มณีวรรณ อาร์สยาม นักร้องขวัญใจมหาชน คนหน้าฮ้านคนนี้ ขอชวนพ่อแม่ พี่น้อง ผู้บ่าว...

[Official Audio] ต้องเป็นของฉัน (เพลงประกอบละคร เสน่ห์นางครวญ) : รัดเกล้า อามระดิษ

มนุษย์เราเมื่อมักใหญ่ใฝ่สูง มีความทะเยอทะยาน อยากร่ำรวย จนความโลภเข้าครอบงำจิตใจ เมื่อความพยายามใดๆไร้ผลจึงจำต้องทำมนต์เสน่ห์...

[Official Audio] ขอมีเธอเท่านั้น (เพลงประกอบซีรีส์ อภินิหารเจ้าหญิง จันตระการตา) : ขนมจีน กุลมาศ

เรื่องราวของผู้ทำลาย กลายมาเป็นผู้ปกป้องบนเส้นทางแห่งรัก ความรักของชายผู้หนึ่งที่เส้นทางความรักนำไปสู่เส้นทางของการเป็นฮีโร่ ครั้งแรก ของ "ขนมจีน...

[Official Audio] รู้แค่ฉัน..รักเธอ (เพลงประกอบซีรีส์ เล่ห์ร้าย พ่ายรัก) : บิว กัลยาณี Rsiam

ใครเป็นแฟนเพลงบิว กัลยาณี Rsiam คงบอกว่า ดีใจที่ได้ฟังเพลงที่ต่างออกไป และได้เห็นความสามารถด้านการร้องเพลงสไตล์อื่นๆของบิว กัลยาณีไปอีก...

[Official Audio] โสดโสตาย : นุช วิลาวัลย์ Rsiam

สงกรานต์นี้ ทิ้งความเศร้าความผิดหวังทิ้งไปให้หมด มาชวนกันเอาเพลงนี้มา โสดเสยกันให้หนำกันดีกว่า นะหมู่เฮา กับเพลงใหม่ล่าสุด จาก นุช วิลาวัลย์...

[Official MV] หนานะ (Mera Pyar) : กระแต Rsiam

Queen of dance คนล่าสุดของเมืองไทย กับ เพลงใหม่อีกแนวของเธอ “หนานะ (Mera pyar)” ความพิเศษในบทเพลง หนานะ เป็นงานเพลง Hybrid ในรูปแบบล้ำสมัย...

[Official Audio] หม่องแซ่บ: แมน มณีวรรณ Rsiam

เพลงม่วนมันส์ ใหม่ล่าสุด “หม่องแซ่บ” ขุนพลเพลงลูกทุ่งอีสาน ขวัญใจแฟนๆๆ แมน มณีวรรณ อาร์สยาม พร้อมเสิร์ฟทุกที่ หน้าฮ้านเวที ต้องจัดเด้อ...

[Official Audio] ได้อะไรจากการฮักเธอ Cover Version อีสาน : ธัญญ่า Rsiam

ความสนุกอีกขั้น ของ โปรดิวเซอร์ มือฉมัง พี่บั๋ง สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา หลังจากให้ ธัญญ่า อาร์สยาม ร้อง Cover เพลง “ ได้อะไรจากการรักเธอ”...

นุ้ย สุวีณา Rsiam ฟิตจัด ประกาศลั่นฉันจะสวย

เมื่อ นุ้ย สุวีณา ฟิตจัด อยากสกัดไขมัน ประกาศลั่นชั้นจะสวย ต้นเหตุเกิดจากอะไร และเธอจะมีเทคนิควิธีการลดน้ำหนักแบบไหน ตามไปส่องกันค่ะ...

กูรักมึง (Acoustic Version) : บิว พงค์พิพัฒน์ Feat. ธัญญ่า Rsiam

เมื่อสาวอีสาน "ธัญญ่า อาร์สยาม" ร้องเพลง กูรักมึง ของหนุ่มใต้ "บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม" ในสไตล์อะคูสติกแบบสดๆ เป็นการ Featuring ที่ฟังแล้วฟินสุดๆ...

สุ่มฟังเพลงใหม่