เพลงของ RSiam

[Official Audio] โธ่เอ๊ย : ใบเตย อาร์ สยาม Feat. แจ๊ส ชวนชื่น

ใบเตย อาร์สยาม ที่วันนี้ต้องบอกว่าเธอไม่ใช่แค่ “นักร้อง” แต่บทบาทของเธอนั้นต่อยอด แตกแขนงไปอีกหลายอย่าง และล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่องแรก...

คนโดนเท : FLAME (เฟลม) [Official MV]

ได้เวลา "คนโดนเท" เลิกเศร้ากันแล้ว!! กับ MV ล่าสุดของวง FLAME กับเพลงที่จะทำให้คุณ มีทางออกจากการที่โดนเทหรือโดนทิ้งจากคนรัก...

รวมเพลงเพราะ เวสป้า อาร์ สยาม | [Official Music Long Play]

รวมเพลงรัก หลากมุมมอง หลายอารมณ์ ผ่านน้ำเสียงนุ่มลุ่มลึก ของศิลปินหนุ่มมากความสามารถทางดนตรี เวสป้า อาร์สยาม ฟังสบายๆแบบต่อเนื่อง ถึง 16 เพลง...

มนุษย์ล่องหน : เวสป้า อาร์ สยาม [Official MV]

“มนุษย์ล่องหน” เพลงรัก อารมณ์เจ็บปวด เปรียบเทียบความรักของคนที่ไม่สามารถแสดงสถานะคนรักได้อย่างเปิดเผย ต้องคอย ปิดบังความสัมพันธ์ไม่ให้ใครรู้...

[Official Audio] ให้น้องไปสา : เบิ้ล ปทุมราช อาร์ สยาม

เบิ้ล ปทุมราช อาร์ สยาม เน็ตไอดอลบ้านนาร้อยล้านวิว ขอฝากผลงานเพลงล่าสุด ก่อนไปรับใช้ชาติ ด้วยเพลงที่แต่งเองเพลงนี้ “ให้น้องไปสา” เพลงรักอกหัก...

ใจถึงไปถึง : อู๋ พันทาง อาร์ สยาม [Official MV]

ใจถึงไปถึง ศิลปิน : อู๋ พันทาง อาร์ สยาม

เจ็บหัวเหม็ด : อู๋ พันทาง อาร์ สยาม [Official MV]

เจ็บหัวเหม็ด ศิลปิน : อู๋ พันทาง อาร์ สยาม คำร้อง : สราวุธ โถชาลี ทำนอง : วสันต์ สุระกำแหง เรียบเรียง : สร่่างศัลย์ เรืองศรี

หมดแรงรัก : กล้วย อาร์ สยาม [Official MV]

เมื่อความรักที่สุดแสนจะเหนื่อยใจ ต่อให้ฝืน ให้อดทนยังไง ไม่ช้าสักวันก็คงต้องหมดแรง... “หมดแรงรัก” คุ้นเคยกับแนวเพลงแรงกระแทกใจจนฮิตถล่มทลายอย่าง...

หลงรักเธอ : ป๋อมบอยไทย อาร์ สยาม [Official MV]

“หลงรักเธอ” เป็นผลงานอีกรูปแบบหนึ่ง ของ ป๋อมบอยไทย อาร์ สยาม ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยการรวมเอกลักษณ์ ของ ระนาดอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเขา กับเพลง...

[Official Audio] ทวงสัญญา : การะเกด อาร์ สยาม

การะเกด อาร์ สยามลูกสาวหล่า นักร้องเลือดอีสานที่น่ารักของแฟนเพลง หลายคนบ่นคิดถึงหน้าหวานๆ เสียงร้องใสๆ กับอารมณ์เพลง รักเศร้าซึ้งกินใจของเธอ...

ใจเต็มดวง : รวมศิลปิน โครงการ From Street to Star [Official MV]

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากเรายังมีความหวังและมีความมุ่งมั่นเต็มหัวใจ สักวันหนึ่งเราจะไปถึงเส้นชัยในชีวิตแน่นอน ขอเพียงใจเราอย่าเพิ่งท้อ...

ไม่ต้องไล่ เดี๋ยวไปเอง - กานดา อาร์ สยาม [Official MV]

ถึงจะแกร่งแค่ไหนก็เสียน้ำตาในเรื่องความรักเป็น กับการเสียน้ำตาครั้งแรก ใน Music Video ไม่ต้องไล่ เดี๋ยวไปเอง ของ กานดา อาร์ สยาม ซึ่งในMusic Video...

สุ่มฟังเพลงใหม่